About

GIA VIET LAB
XET NGHIEM Y KHOA
20190907-IMG_3929
20190907-IMG_3190
20190907-IMG_3536
20190907-IMG_3797
goi xet nghiem vip
GiaVietLab
20190907-IMG_3602

Previous
Next

Chờ đợi đôi khi không phải là
hạnh phúc

        Dịch vụ lấy mẫu tại nhà của Gia Việt Lab từ lâu đã được triển khai và mang tính tiện ích cao. Nếu bạn đang có nhu cầu xét nghiệm hoặc theo dõi điều trị qua xét nghiệm nào đó hay đơn giản là muốn kiểm tra thông số sức khỏe của mình và người thân nhưng lại không muốn mất thời gian chờ đợi hay phải di chuyển trong tình trạng giao thông đông đúc như hiện nay. Hãy liên hệ với dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà của GIA VIỆT LAB! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

https://youtu.be/j4KG7Eo8t40

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA GIA VIỆT LAB

– Được thành lập vào tháng 11 năm 2015- là đơn vị y tế tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực #DỊCHVỤTẠINHÀ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

– Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà của chúng tôi ra đời dựa trên sự thấu hiểu và kết hợp 2 tiêu chí:

  • Dịch vụ tại nhà từ lâu đã không còn là khái niệm xa lạ trong nhu cầu của cộng đồng.
  • Y tế cũng được xem là 1 ngành trong lĩnh vực dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người.

– Trải qua 04 năm hình thành và phát triển trong công tác #chămsócsứckhỏe, GIA VIỆT LAB đã khẳng định thương hiệu với đông đảo bác sĩ, người dân bởi chất lượng xét nghiệm chính xác, thời gian trả kết quả kịp thời, đội ngũ nhân viên sở hữu chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp và thái độ tốt…

– Tọa lạc ở trung tâm thành phố, vị trí đắt địa, dễ tìm thấy, không gian trang trí bắt mắt, phòng ốc sạch sẽ, gọn gàng, tách biệt giữa khu vực hành chính và chuyên môn.

– Đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại từ các hãng lớn trên thế giới, tham gia ngoại kiểm định kì của Trung tâm Kiểm chuẩn Chất lượng xét nghiệm y học thành phố Hồ Chí Minh, cùng với kết hợp nội kiểm tra chất lượng hằng ngày nhằm đảm bảo chất lượng và tính chính xác cao trong kết quả xét nghiệm.

– Với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng và tốt nhất về chất lượng lẫn dịch vụ trong công tác #chămsócsứckhỏe, chúng tôi không ngừng chú trọng cải thiện và nâng cao tính:

CHUYÊN NGHIỆP

trong tác phong làm việc và các quy trình

CHẤT LƯỢNG

trong kết quả xét nghiệm, đảm bảo thời gian và tính chính xác.

CHU ĐÁO

tận tâm và ân cần chăm sóc đối với khách hàng

– Gia Việt Lab hiện đã xây dựng và đưa vào triển khai các gói xét nghiệm tổng quát từ cơ bản, nâng cao đến V.I.P, sau đó hướng đến xây dựng thêm các gói xét

nghiệm cho trẻ em, phụ nữ mang thai, gói xét nghiệm định kì “ Family care”… với giá thành hợp lí.

– Dịch vụ lấy mẫu tại nhà của Gia Việt Lab từ lâu đã được triển khai và mang tính tiện ích cao. Nếu bạn đang có nhu cầu xét nghiệm hoặc theo dõi điều trị qua xét nghiệm nào đó hay đơn giản là muốn kiểm tra thông số sức khỏe của mình và người thân nhưng lại không muốn mất thời gian chờ đợi hay phải di chuyển trong tình trạng giao thông đông đúc như hiện nay. Hãy liên hệ với dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà của GIA VIỆT LAB! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Thông tin liên hệ:

Giavietlab – Trung tâm xét nghiệm y khoa

  • Địa chỉ: 308 Đống Đa, thành phố Đà Nẵng
  • Phụ trách chuyên môn: Thạc sĩ xét nghiệm Nguyễn Huy Hoàng
  • Điện thoại: 0236 3990 443 – 0905 539 050
  • Web: giavietcare.com
  • Thời gian làm việc: 6h30 – 19h30 hằng ngày, kế cả chủ nhật.


Facebook


Youtube


Instagram


Pinterest