03 KINH NGHIỆM LỰA CHỌN PHÒNG XÉT NGHIỆM UY TÍN

12

Xét nghiệm là một trong những chẩn đoán cận lâm sàng quan trọng, mang tính quyết định trong việc xác đinh, theo dõi và điều trị của Bác sĩ lâm sàng. Bên cạnh đó, thông qua các gói xét nghiệm tổng quát, chúng ta có thể theo dõi được tình hình sức khỏe của mỗi cá nhân, giúp tầm soát và phát hiện sớm các bệnh lý phổ biến như: Tiểu đường, mỡ máu, viêm gan B, bệnh gút,…
Do đó ngày càng có nhiều người lựa chọn các phòng xét nghiệm để thực hiện việc kiểm tra sức khỏe định kỳ thường xuyên. Vậy dựa trên các tiêu chí nào để đánh giá và lựa chọn một cơ sở xét nghiệm uy tín và chất lượng:

1/ ĐỘ CHÍNH XÁC VÀ CHẤT LƯỢNG

Điều tạo nên giá trị cốt lõi của một phòng xét nghiệm chính là độ chính xác của từng kết quả xét nghiệm. Các yếu tố quan trọng cấu thành nên chất lượng của một phòng xét nghiệm bao gồm: trang thiết bị xét nghiệm hiện đại và tự động, có giấy phép hoạt động được cấp phép bởi Sở y tế địa phương, có các giấy tờ chứng chỉ tham gia các chương trình kiểm định chất lượng xét nghiệm của Bộ y tế . Và điều quan trọng cuối cùng là thâm niên hoạt động của cơ sở xét nghiệm.

Tự hào thành lập từ năm 2015, các xét nghiệm thực hiện tại Gia Việt Lab tuân thủ mọi yêu cầu của một phòng xét nghiệm tiêu chuẩn, được kiểm soát chất lượng xét nghiệm theo Trung tâm kiểm chuẩn quốc gia cùng với việc nội kiểm chuẩn chất lượng máy móc và thiết bị được thực hiện hàng ngày, chắc chắn sẽ bảo đảm được độ chính xác của kết quả của từng xét nghiệm.

2/ THÁI ĐỘ VÀ DỊCH VỤ TỐT

Người bệnh khi đến với các cơ sở y tế đều mong muốn được tận tình chăm sóc và phục vụ. Điều trị được tâm bệnh là đã chiếm đến 50% quá trình phục hồi của người bệnh. Vậy nên sự tư vấn tận tình, phục vụ giao tiếp ân cần lịch sự, giải thích kết quả thấu đáo là một trong những tiêu chí để bạn lựa chọn một phòng xét nghiệm.

Với phương châm là “ Đồng hành cùng sức khoẻ gia đình Việt” – Gia Việt Lab hướng tới dịch vụ chăm sóc bệnh nhân một cách  hoàn hảo, xem bệnh nhân như những người thân của mình, chăm sóc bệnh nhân chu đáo,  thái độ phục vụ lịch sự, tận tình. Đến với Gia Việt lab, bạn sẽ được tư vấn sức khỏe một cách tận tình nhất, được  lấy máu nhẹ nhàng, cẩn thận và trả lời kết quả một cách thấu đáo hay cho những lời khuyên để xây dựng lối sống lành mạnh để phòng ngừa và giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh.

Bên cạnh đó, Gia Việt lab đã triển khai dich vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà nhằm để xóa tan những lo ngại, phiền phức của những người có nhu cầu xét nghiệm nhưng gặp khó khăn trong vấn đề thời gian và đi lại như người già, trẻ nhỏ, người bệnh nặng và những người có công việc bận rộn. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hang hái sẽ đến tận nhà để lấy máu, rất tiện lợi .Kết quả sẽ được gửi tận tay khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

3/ GIÁ CẢ HỢP LÝ VÀ MINH BẠCH

Giá cả công khai minh bạch, được niêm yết là một trong những yếu tố tạo nên sự uy tín của một phòng xét nghiệm. Thời đại kinh tế thị trường nên việc cạnh tranh về giá cả cũng xảy ra giữa các phòng xét nghiệm y tế tư nhân. Vậy nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn một đơn vị xét nghiệm phù hợp với nhu cầu của mình. Hiện nay, vì áp lực cạnh tranh về giá cả nên một số phòng xét nghiệm tư nhân đã thực hiện cắt giảm về kiểm soát chất lượng xét nghiệm và sử dụng trang thiết bị hóa chất kém chất lượng, dẫn đến tình trạng xảy ra sai sót nhiều trong kết quả.

Vì vậy, với giá cả hợp lý, phải chăng cho một lần xét nghiệm kiểm tra sức khoẻ định kỳ, Gia Việt lab tin chắc rằng mình sẽ là một địa chỉ hợp lý , được ưa chuộng cho mọi người dân tìm đến khi có nhu cầu đánh giá sức khoẻ toàn diện của mình hay người thân.  

Với 03 kinh nghiệp trên, chúng tôi tin rằng sẽ góp phần giúp mọi người tìm kiếm được những tiêu chí cho các phòng khám, phòng xét nghiệm ở đâu có chất lượng tốt, uy tín và đáng tin cậy nhất.
Và Gia Việt lab chúng tôi sẽ rất vinh dự nếu nhận được sự tin tưởng đó của quý khách hàng trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho chính bản thân và gia đình của quý khách hàng.

Một số hình ảnh về Gia Việt lab:

Liên hệ để tư vấn và lấy mẫu xét nghiệm tại nhà khu vực Đà Nẵng
Hotline: 0905 539 050
Địa chỉ: 308 Đống Đa, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng

1
Bình luận nào !

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
trackback

[…] Các bạn có thể tham khảo “ 03 Kinh nghiệm lựa chọn phòng xét nghiệm”  […]